0937.276.718

Địa Chỉ Bán Túi Ni Lông Tại HCM

Nếu bạn đang là chủ cửa hàng hoặc các shop online trên các kênh buôn bán online thì một vật dụng không thể thiếu đi kèm với sản phẩm đó chính là túi ni lông đựng hàng. Đối với nhiều người, chỉ cần sử dụng túi ni lông đề đóng gói sản phẩm. Nên dùng túi nilon nào không quan trọng hoặc lấy túi nào cũng được miễn là đựng hàng là được. Tuy nhiên, để gây thiện cảm đối với khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp cũng như tính thẩm mỹ khi giao hàng thì bạn cũng nên “đầu tư” để xây dựng hình ảnh của chính mình đối với khách hàng. Dù bạn đang kinh doanh bất cứ mặt hàng nào trên Online hay Offline thì cũng thường xuyên phải gửi hàng đi xa, khi ấy túi ni lông đựng sản phẩm của bạn là một phần không thể thiếu khẳn định được giá trị thương hiệu ngoài sản phẩm chất lượng. Một chiếc túi ni lông đựng sản phẩm với chi phí vô cùng nhỏ nhung mang lại hiệu ứng khách hàng rất lớn khi khách hàng nhận sản phẩm từ cửa hiệu của bạn.

Một số khách hàng chia sẽ để mua túi ni lông, bịch ni lông họ cũng có thể tìm mua tại các tiệm tạp hóa lớn gần nơi sinh sống, tuy nhiên ở những điểm này thì chỉ có 1 ít mẫu nilon nhưng không đẹp cho lắm. Đặc biệt khi muốn đặt túi ni lông theo ý của mình thì những cửa hàng xung quanh họ không thể đáp ứng được. Những lúc muốn in ấn một logo thương hiệu, hay địa chỉ để khách hàng thuận tiện liên lạc thì thật khó.

Túi HD Xoài In
Túi HD Xoài In

Để mua bịch ni lông, túi ni lông, in ấn bao bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh bạn có thể đến 310/15/37 Dương Quảng Hàm, P.5, Quận Gò Vấp, HCM. Tại đây, chuyên sản xuất và in ấn bao bì vì vậy giá cả rất rẻ so với những nơi khác. Nếu mua số lượng nhiều thì bạn sẽ được mức giá sỉ hợp lý.

Túi hột xoài PE bao bì Khoa Lâm
Túi hột xoài PE bao bì Khoa Lâm

Ở đây, có rất nhiều kiểu bịch ni lông, túi ni lông và đa dạng về màu sắc và kích cỡ. Khuyến khích bạn tham khảo giá ở vài cửa hàng khác nhau trước khi tới đây vì giá cả có mức tượng tự nhau điểm quan trọng là chất lượng và thái độ phục vụ với khách hàng. Tùy theo nhu cầu bạn cần đối với các loại có size lớn thì số lượng bịch sẽ ít hơn. Hãy lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc bạn thích, có nhu cầu hay lấy mỗi loại 1 kiểu để dùng lâu dài luôn nhé.

Tùy theo số lượng quý khách cần chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp sản xuất túi ni lông, in ấn túi ni lông phù hợp.

Chúng tôi sản xuất túi ni lông, in túi ni lông bằng phương pháp in lụa và in ống đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm và tự hào là địa điểm đáng tin cậy của nhiều của hàng trong Tp.HCM và các tỉnh thành.

Trả lời

Close Menu
.
.
×

Cart