0937.276.718

Những Bao Bì Gạo Đẹp, Ấn Tượng Nhất 2021

Bao bì không chỉ để bảo vệ sản phẩm mà còn là đại diện cho bộ mặt thương hiệu. Bao bì đẹp, ấn tượng sẽ giúp ích rất lớn cho việc marketing thương hiệu. Là nơi cung cấp các thông tin của Công ty đến với khách hàng.

Việt Nam là một trong những đất nước xuất khẩu gạo lớn nhất nhì trên thế giới. Đi cùng chất lượng sản phẩm, thì bộ mặt của thương hiệu cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng . Vì vậy hiện nay các doanh nghiệp xuất khẩu gạo càng ngày càng chú trọng vào thiết kế bao bì gạo để vươn xa hơn ra thế giới. Hãy cùng Khoa Lâm tìm hiểu xem các loại bao bì gạo nào được ưa chuộng nhất hiện nay ?

Tiêu chuẩn chung trong thiết kế bao bì gạo

Bao bì gạo phải đảm bảo tiêu chuẩn về bảo quản, lưu trữ và vận chuyển.

Bao bì gạo là loại bao bì màng ghép phức hợp đa cấu trúc được sản xuất từ chất liệu PA nguyên sinh và các chất phụ gia khác, có độ bền cao, chống ẩm tốt, giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Phân loại

Hiện nay, trên thị trường đang có 2 loại bao đựng gạo phổ biến :

– Loại Trơn : không in bất cứ gì trên bao, chủ yếu sử dụng trong nước và các cơ sở kinh doanh nhỏ. Chi phí cho loại bao bì này sẽ thấp .

_ Loại bao có in thông tin: tùy vào nhu cầu của khách hàng, sẽ thiết kế thông tin công ty , logo , hình ảnh… Thường được sử dụng cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh lớn. Chi phí cũng cao hơn so với loại trơn.

–> Bao đựng gạo được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng . Những loại phổ biến nhất như : 5kg, 10kg,15kg,20kg,50kg….

Hướng dẫn sử dụng

  • sử dụng đúng kích thước của bao đựng.
  • khi bảo quản bao dựng gạo nên để nơi khô ráo, thoáng mát.
  • không chất hàng quá trọng tải sẽ dễ gây bung rách bởi lực nén quá nhiều.

Cách nhận biết bao dựng gạo kém chất lượng

Khi nhìn vào sản phẩm đều đầu tiên dễ nhận ra là màu sắc bao đựng gạo không sáng, bao đựng không được bóng, do để tiết kiệm chi phí các cơ sở kinh doanh sử dụng hạt màu kém chất lượng và nhựa tái chế . Dẫn đến việc sản phẩm sau khi hoàn tất sẽ không đạt chuẩn.

Quy trình sản xuất không chặt chẽ , nhân viên kỹ thuật thiếu kinh nghiệm, máy móc cũ, lạc hậu sẽ làm cho sản phẩm bao đựng gạo sau khi hoàn tất dễ bung, bục đáy, độ dày mỏng.

Bao đựng gạo đạt chuẩn về chất lượng phải đạt được tính thẩm mỹ cao với đầy đủ các yếu tố:  Bóng dẻo, màu sắc tươi, túi mềm mại, độ dày ổn định.

Đơn vị cung cấp bao đựng gạo uy tín, đạt chuẩn về chất lượng

Bao bì Khoa Lâm là đơn vị chuyên sản xuất trực tiếp sản phẩm bao đựng gạo, chúng tôi cung cấp ra thị trường phục vụ trong nước và xuất khẩu nước ngoài, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lớn, siêu thị…

Đến với Khoa Lâm, bạn không chỉ sở hữu được chất lượng bao đựng gạo tốt nhất để bảo quản gạo tốt hơn mà chúng tôi còn đáp ứng cho bạn .

Nhận diện và nâng cao thương hiệu của bạn :

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Khoa Lâm sẽ cùng bạn tạo nên thương hiệu riêng. Bao bì đẹp và ấn tượng sẽ giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn. Từ đó giá trị thương hiệu của bạn cũng ngày một được khẳng định trên thị trường. khách hàng của bạn cũng sẽ phân biệt và nhận diện nhanh chóng thương hiệu của bạn giữa nhiều đối thủ khác.

Công cụ Marketing không thể thiếu:

Với sự tiến bộ vượt trội của công nghệ như hiện nay, Marketing là một phần không thể thiếu trong mọi lĩnh vực , là một trong những công cụ quảng bá doanh nghiệp hiệu quả . Vì vậy, việc bao bì gạo không chỉ dùng để đựng sản phẩm mà còn là cầu nối giúp người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp thông qua hình ảnh , thông tin , logo được in trên bao bì.

Tạo điểm nhấn :

Việc bạn sỡ hữu một loại bao bì khác biệt, ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và đánh bật những đối thủ khác dễ dàng hơn.

Chúng tôi luôn thấu hiểu và cải tiến để cho ra thị trường các sản phẩm tốt nhất đạt được sự kỳ vọng và mong muốn của khách hàng.

Các yếu tố nhận biết bao đựng gạo do bao bì khoa lâm sản xuất. “Chất – Mỹ và Thiện”

Được đánh giá là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất & in bao bì nhựa, túi nilon, bao bì gạo…

Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, an tâm lựa chọn. Bao bì Khoa Lâm tự hào là đơn vị chuyên nghiệp cung ứng sản phẩm chất lượng tốt nhất, ổn định nhất, giá thành rẻ nhất .

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy trực tiếp liên hệ để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Nhà sản xuất: Công ty bao bì Khoa Lâm

Hotline : 028 7301 7968 – 0909 48 7968 – 0988 48 7968 (Zalo)

Trả lời

Close Menu
.
.
×

Cart